Trường tư thục tuyển sinh

Giới thiệu Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật

Một sân chơi cho tất cả các em học sinh

Lan tỏa mỹ thuật ra đời sống, phổ cập mỹ thuật đại chúng, chung tay nâng cao thẩm mỹ người Việt, giữ gìn văn hóa dân tộc

Lời giới thiệu từ ban tổ chức

Phương châm: khuyến khích trí tưởng tượng, sự tự tin, phát huy tối đa trí tuệ, thể chất, rèn luyện kỹ năng của trẻ thông qua các hoạt động sáng tạo.

Những bài học về nghệ thuật thị giác sẽ thực sự là một món quà đẹp và ý nghĩa cho sự phát triển tâm lý, cảm xúc của trẻ.

Câu Lạc bộ Mỹ Thuật là một môi trường đào tạo mỹ thuật căn bản cho học sinh, thực tế và thú vị. Mục tiêu của Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật là trở thành một mô hình tiên phong kết hợp giáo dục mỹ thuật và không gian giải trí.

Lan tỏa mỹ thuật ra đời sống, phổ cập mỹ thuật đại chúng, chung tay nâng cao thẩm mỹ người Việt, giữ gìn văn hóa dân tộc là sứ mệnh mà Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật theo đuổi, chúng tôi gọi đó là giấc mơ Mỹ Thuật NTN.

Giới thiệu Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật


0

0

0

Học sinh được tiếp cận

Ngôn ngữ nghệ thuật tạo hình Các loại hình nghệ thuật cơ bản Các loại hình nghệ thuật mới Giới thiệu các tác phẩm mỹ thuật quốc tế & việt nam Các môn học: vẽ, xé, cắt dán giấy, nặn, tranh đất nặn, thủ công, lịch sử mỹ thuật, tranh in… Tham gia các hoạt động ngoài trời...

7 lợi ích học vẽ mang lại

1. Rèn luyện trí nhớ 2. Nâng cao khả năng quan sát 3. Nâng cao khả năng tưởng tưởng 4. Giúp trẻ cảm thấy phấn chấn hơn 5. Vẽ giúp não trẻ hoạt động 6. Quá trình vẽ tranh giúp suy nghĩ của bé phát triển đa chiều 7. Bức tranh chính là sự thể hiện cảm xúc

Văn hóa Câu Lạc bộ Mỹ Thuật

Câu Lạc bộ Mỹ Thuật không thể bị sao chép vì đây đã là một văn hóa. Sự gắn kết gần gũi xuất phát từ mong muốn cá nhân, trong một môi trường con người đến với nhau bằng nghệ thuật. Câu Lạc bộ Mỹ Thuật là một ngôi nhà chung, nơi có những học sinh ở lì cả năm trời, « đuổi » không đi, nơi học sinh tự đến dọn vệ sinh, dọn lớp, bán họa phẩm, tổ chức sự kiện, …Không biết từ bao giờ, cụm từ « Nhà của Mỷ Thuật » hình thành trong mỗi con người.